Cách chặn bạn bè thêm vào nhóm trên facebook

Nhóm Facebook được sử dụng để được cho phép bất kỳ ai đang là thành viên trong team đều có thể tùy ý thêm người cần sử dụng không giống vào đội. Và điều bất tiện là người bị cấp dưỡng sẽ ko được hỏi là có đồng ý trở thành thành viên của nhóm hay không, nhưng mà chỉ cần là người dùng đó có trong danh sách bạn btrằn của họ.

Bạn đang xem: Cách chặn bạn bè thêm vào nhóm trên facebook

Cho cho dù việc bạn bị cung cấp một nhóm Facebook bất kỳ bởi một người bạn làm sao đó vào danh sách bạn bnai lưng của bạn là tốt tốt xấu, thì điều này đôi khi sẽ khiến đến bạn một cảm giác hết sức khó chịu.

Ghi chú: Vào năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm thành viên vào nhóm Facebook nhưng không cần được mời trước.

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

Có thể bạn quan tâm:


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị người không giống thêm vào một nhóm Facebook mới?

*
*
*
*

Trước bản cập nhật vào năm 2019, thực sự không tồn tại biện pháp nào ngăn chặn một trong những người bạn bên trên Facebook của bạn thêm bạn vào một đội mới, nhưng bạn bao gồm một số tùy chọn để ngăn chặn điều đó xảy ra lần thứ hai:

Nói thẳng với người bạn đó rằng bạn ko muốn được cung cấp một team Facebook mới nhưng không có sự đồng ý của bạn.Hủy kết bạn với người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách làm cho thế như thế nào để ngăn quán triệt bạn bè cổ thêm bạn vào một đội Facebook cơ mà chưa tất cả sự đồng ý của bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên Blog của chúng tôi nhé.