CÁCH TẮT NƠI BẠN ĐÃ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Google cùng Facebook thu thập không ít dữ liệu cá thể của bạn dùng làm cung ứng PR tương xứng. Thậm chí của cả Việc bạn đi đâu, khi nào cũng đầy đủ bị nắm rõ trong tim bàn tay.

Bạn đang xem: Cách tắt nơi bạn đã đăng nhập facebook


Về cơ phiên bản, hào kiệt này cho phép bạn chia sẻ địa chỉ với bằng hữu, gia đình… Tuy nhiên, trường hợp xem xét kĩ hơn, vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề Facebook đang theo dõi các bạn phần nhiều thời điểm những khu vực. Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), đều tài liệu này được sử dụng mang đến các mục đích chứ đọng không chỉ là 1-1 thuần giúp bạn xúc tiến với đồng đội.

Nếu thấp thỏm những vấn đề riêng rẽ tư, người dùng rất có thể vận dụng một vài mẹo nhỏ dại tiếp sau đây nhằm vô hiệu hóa hóa tác dụng chia sẻ địa điểm.

1. Tắt khả năng share địa điểm trên iPhone, iPad

trước hết, bạn hãy truy cập vào mục Settings (mua đặt) trên lắp thêm, lựa chọn Privacy (bảo mật) > Location Services (hình thức dịch vụ vị trí) > Facebook > Never (ko bao giờ). Kể từ bỏ lúc này, Facebook sẽ không có quyền theo dõi và quan sát, tàng trữ lịch sử vị trí khi chúng ta áp dụng áp dụng.

*

2. Cách ngăn Facebook lưu giữ lịch sử hào hùng địa chỉ

Tính năng Friends Nearby được cho phép kiếm tìm kiếm anh em bao bọc, điều đó đồng nghĩa tương quan cùng với việc bạn với anh em hầu hết phải share địa điểm cùng với Facebook. Nếu lo sợ, chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa hoặc tắt bản lĩnh bảo quản lịch sử hào hùng địa điểm.

*

Thứ nhất, bạn hãy msinh sống vận dụng Facebook trên iPhone, Máy tính bảng iPad, bấm vào hình tượng menu ở góc đề xuất bên dưới với tìm về phần Settings (mua đặt) > Account settings (setup tài khoản) > Location (vị trí) với vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Location History (lịch sử dân tộc vị trí).

*

3. Cách xóa lịch sử dân tộc địa chỉ trên Facebook

Nếu tính năng Location History được kích hoạt, hồ hết vị trí, vị trí bạn từng đến sẽ tiến hành tàng trữ trên Facebook. Do kia, ví như cảm thấy lo ngại, chúng ta nên xóa toàn cục dữ liệu này bằng phương pháp mngơi nghỉ ứng dụng Facebook bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, nhấn vào biểu tượng thực đơn ở góc phải bên dưới cùng tìm đến phần Settings (download đặt).

*

Tiếp theo, chúng ta chọn Activity Logs (nhật kí hoạt động) > Filter (hạng mục) > Location History (lịch sử dân tộc vị trí) > Clear Location History (xóa lịch sử vẻ vang vị trí) và xác thực lại đều vật dụng.

4. Tắt chức năng chia sẻ địa chỉ với bạn bè bao quanh

Nếu không muốn đồng đội biết bản thân sẽ sống ngay gần, chúng ta có thể tắt thiên tài này bằng cách mlàm việc áp dụng Facebook bên trên iPhone, Máy tính bảng iPad. Nhấp vào hình tượng thực đơn ở góc buộc phải bên dưới với tìm về phần Settings (sở hữu đặt) > Account settings (thiết đặt tài khoản) > Location (vị trí) > Nearby Friends (bạn bè lạm cận) cùng vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Nearby Friends (đồng đội lấn cận).

Xem thêm: 10 Siêu Xe Nhanh Nhất Thế Giới, Top 10 Siêu Xe Có Tốc Độ Nhanh Nhất Thập Kỷ


*

Lưu ý, so với những đồ vật Android, chúng ta chỉ việc triển khai làm việc tựa như nhỏng bên trên.

Vào tháng 10-2015, trang Guardian vẫn cho rằng tất cả câu lệnh search tìm bởi giọng nói của người dùng trên Android đông đảo được Google tích lũy cùng ghi lại. Điều giống như cũng trở nên xảy ra bên trên iPhone nếu như khách hàng vẫn thực hiện các các dịch vụ của Google.

Cách ngăn ngừa Google quan sát và theo dõi vị trí

Mặc định, Google đang giữ giàng toàn bộ vị trí mà bạn đã từng đến với đi cùng những mốc thời gian tương ứng. Nếu mong muốn xem xét lại, các bạn chỉ cần truy cập vào tương tác https://www.google.com/maps/timeline, sàng lọc ngày, mon, năm buộc phải coi với đợi một lúc để tài liệu được thiết lập hoàn toàn.

*

Theo thử nghiệm của người viết, Google gần như là biết toàn bộ địa điểm mà lại chúng ta đã đi vào và đi trong thời gian ngày, thời hạn ban đầu cùng kết thúc, chiều dài phần đường và rất nhiều công bố nhạy cảm khác. Nếu chẳng may bị haông xã thông tin tài khoản cùng đa số biết tin này lâm vào cảnh tay bạn khác thì sẽ rất phiền toái. Để ngăn cấm đoán Google tích lũy tài liệu cá nhân, các bạn hãy truy cập vào thúc đẩy https://myaccount.google.com/activitycontrols.

Tại đây bao gồm bao gồm những tùy lựa chọn Hoạt động web với vận dụng, Lịch sử vị trí (chính là các địa điểm mà lại các bạn đang đến), tin tức sản phẩm công nghệ, Hoạt đụng bằng tiếng nói và âm thanh hao, Lịch sử search tìm và những đoạn Clip đang xem trên YouTube… Nếu mong bảo mật lên tiếng cá nhân, bạn có thể tắt giảm các tùy lựa chọn không cần thiết bằng phương pháp kích vào nút gạt màu xanh lá cây sinh hoạt tức thì kề bên.

*

Đa số những ông bự về công nghệ các tuim ba rằng sẽ không còn thu thập đọc tin cá nhân của người dùng, tuy nhiên tác dụng thì hoàn toàn trở lại. Đó là nguyên nhân tại vì sao bạn vừa kiếm tìm kiếm một thành phầm, đồ vật trên Google thì ngay lập tức lập tức lúc sau vẫn xuất hiện thêm quảng bá khớp ứng.

Hi vọng cùng với đầy đủ mẹo nhỏ nhưng Kynguyenso.plo.vn vừa chia sẻ bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể an tâm rộng lúc thực hiện Facebook với Google.

Nếu Cảm Xúc hữu ích, bạn đừng quên share nội dung bài viết đến nhiều người thuộc biết hoặc giữ lại phản hồi lúc chạm mặt vấn đề vào quy trình sử dụng.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ngan-khong-cho-facebook-theo-doi-vi-tri-787165.html