Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Rõ ràng, nếu điều này xảy ra vào đúng thời điểm người dùng không thể kiểm tra tài khoản Facebook của mình, khi đang đi nghỉ chẳng hạn, khi quay trở lại bạn sẽ thấy không thoải mái. Cứ cho là việc kích hoạt Timeline là bắt buộc và giả sử bạn muốn giữ tài khoản Facebook của mình (nếu không, xem đoạn cuối), vậy thì tốt hơn hết là quản lý mọi việc ngay lập tức. Để thực hiện công việc này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc truy cập vào trang Timeline Introduction của Facebook.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Bước 2. Chúng tôi gợi ý người dùng nên cuộn chuột qua cả trang này để hiểu được Timeline là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới nút Get Timeline màu xanh ở phía cuối (nhưng đừng kích vào nó vội). Nếu đang vội, chỉ cần hiểu rằng về cơ bản Timeline chỉ là một cách mới để hiển thị nội dung đã được cho lên Facebook. Nhưng cũng có thể vì vậy – không được chú ý đến – nên Timeline sẽ chứa mọi thứ đã được đăng tải công cộng. Bằng cách lựa chọn, giờ đây người dùng đã có thể xem lại những gì đã có trước khi Timeline chính thức đi vào hoạt động. Vùi đầu vào công việc và bạn nhanh chóng quên đi thời hạn 7 ngày Facebook cung cấp để chỉnh sửa. Khi đã sẵn sàng, kích vào nút Get Timeline nhưng hãy nhớ điều này cũng sẽ ngay lập tức thiết lập đồng hồ đếm ngược 7 ngày.

Xem thêm: 7 Phần Mềm Giả Lập Ios 8 Trên Pc Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt

Bước 3. Giờ đây, bạn đã có 7 ngày để xem lại và chỉnh sửa dữ liệu có trên Facebook Timeline. Ở trên cùng của trang Facebook giờ đây đã có ngày khi Timeline chính thức đăng tải. Nếu kích vào nút Publish Now (ở trên cùng bên phải), đồng hồ đếm ngược sẽ biến mất và Timeline sẽ ngay lập tức hiển thị với tất cả mọi người. Vậy nên, nếu chưa sẵn sàng thì bạn đừng nên kích vào nó. Thay vào đó, cuộn chuột qua toàn Timeline để xem nội dung của nó. Hãy nhớ, một số hoặc tất cả những gì góp mặt ở đây đều xuất hiện trên Timeline công cộng khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn cách xây dựng một Timeline đẹp mà chỉ giải thích cách loại bỏ những gì bạn không muốn chúng xuất hiện. Nếu bạn muốn tạo cho mình một Timeline hấp dẫn, kích vào nút Start Tour ở góc trên cùng bên phải (nhớ là không được kích vào nút Publish Now).
*

Bước 5. Tuy nhiên, nếu có những đăng tải bạn muốn loại bỏ chúng khỏi Timeline, chi chuyển con trỏ chuột vào góc trên cùng bên phải của mục tin và sẽ có 2 icon xuất hiện – kích vào hình bút chì (đại diện cho Edit hoặc Remove). Để loại bỏ hoàn toàn một mục tin, chọn Delete Post (và xác nhận bằng cách kích vào Delete Post). Ngoài ra, để ngăn chặn một mục tin không được đăng tải lên Timeline nhưng bạn vẫn có thể truy hồi hoặc xem nó sau này, chọn Hide from Timeline. Nếu chẳng may gặp lỗi, kích vào nút Undo và mục tin đó sẽ xuất hiện lại trên Timeline.
*

Bước 7. Nếu bạn cân nhắc việc giới thiệu Timeline của Facebook và muốn đóng tài khoản của mình, bắt đầu bằng việc kích vào mũi tên chỉ xuống dưới ở góc bên phải của trang profile và chọn Account Settings. Tiếp đến, kích vào Security ở cạnh biên bên trái để xem đường link “Deactivate your account”: kích vào nó và thực hiện theo các hướng dẫn để disable profile mà không xóa dữ liệu đã có. Lựa chọn xóa tài khoản hẳn nhiên bị ẩn: kích vào bài viết đầu tiên, có tên “How do I permanently delete my account?” nó sẽ cung cấp đường link tới form xóa. Sẽ mất khoảng 2 tuần để xóa một tài khoản Facebook và nếu bạn đăng nhập nó trong thời điểm này, yêu cầu xóa sẽ mất hiệu lực. Vậy nên, hãy nhớ không nên đăng nhập khi đã quyết định xóa tài khoản. Những điều cần biết kích thước ảnh, ảnh quảng cáo trên Facebook Hướng dẫn cách loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Facebook Cách hẹn giờ đăng bài lên Fanpage Facebook 2 bước thực hiện cuộc gọi video trên Facebook Hướng dẫn gọi video Facebook trên máy tính Shadow Profile trên Facebook là gì?